Ai bảo Nha Trang chỉ nắng biển xanh cát trắng nắng vàng, Nha Trang mới đây còn làm các tín đồ du lịch chao đảo bởi cây cầu thang xoắn màu trắng đẹp như nấc thang lên thương đường. Bạn đã xác định được tọa độ của địa điểm “sống ảo” mới toe đó? 

Khu dân cư Cao cấp Hoàng Phú chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 5km về Hướng Bắc với những bậc thang màu mè nổi bần bật trên nền trời xanh biếc, với con đường cổ tích Bắc Âu thần thoại dẫn bước đến cổng thành cổ, nơi có hồ nước ước nguyện xanh thăm thẳm cùng những con sư tử ngự trị. Hay các bức bích họa đẹp mê mẩn đến “trụi tim” hòa cùng các lối đi rải sỏi đẹp kì lạ cùng ngôi nhà nhỏ xinh trong khu vườn nghộ nghĩnh sắc màu ngay cạnh khu vui chơi vận động đa dạng,… tất cả đã tạo nên sức hút của Hoàng Phú Nha Trang.

Hoàng Phú có dãy nhà cổ thu nhỏ cùng những ô cửa sắc màu rộn ràng đang xen nhau hòa quyện với nền trời xanh tạo nên một cảm hứng bất tận cho những khung hình đầy nghệ thuật.

Hoàng Phú hiện lên xinh đẹp, lãng mạn, thần tiên mang hơi hướng của vùng Scandinavia đầy nắng, gió và hơi thở của biển khơi. Kiến trúc Hoàng Phú được thể hiện hài hòa qua khu Vườn tri Thức, mới lạ theo những bước chân Cung Đường Khám Phá, ấm áp tình thương qua Căn Bếp Cộng Đồng, giáo dục cùng sáng tạo với Công Viên Khoa Học.

 

Đặc biệt gần đây, dân tình còn chao đảo trước chiếc cầu thang xoắn trắng tinh đẹp như nấc thang lên thiên đường. Đứng trên đài quan sát, bạn có thể chiêm ngưỡng thành phố biển từ trên cao đẹp như một bức tranh. “Lên hình” ở cầu thang xoắn trắng này thì ảnh auto đẹp bạn nhé!

Ảnh @chilfungg

Ảnh @toquynh21

Ảnh @marishka8610

Ảnh @strongphamds

Có ghé Hoàng Phú, bạn đừng quên sạc đầy pin để check-in cháy máy Khu dân cư Cao cấp Hoàng Phú nhé!

Ảnh @toquynh21

Ảnh @strongphamds

Ảnh @nguyenhuyen232

Ảnh @marishka8610

Ảnh @chilfungg