Bạn là một người yêu biển, mê các bộ môn thể thao trên biển? Hay bạn là người không biết bơi nhưng vẫn mong muốn một lần được trải nghiệm cảm giác lướt ván? Hãy đến với Ana Marina Flowhouse Nha Trang với trải nghiệm lướt sóng nhân tạo hấp dẫn! Cùng La Bàn Tour khám phá ngay địa điểm mới toanh này thôi nào!

Ngày 11-11, tại dự án Công viên Bến du thuyền quốc tế Nha Trang, Công ty TNHH Ana Marina Nha Trang tổ chức khai trương khu lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đầu tiên tại Việt Nam (Ana Marina Flowhouse).

Xem thêm: Ăn sập 50 quán ngon Nha Trang giá siêu rẻ chất lượng miễn chê

Bộ môn lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đã có tại 35 nước trên thế giới. Với sự ra đời của Ana Marina Flowhouse, những du khách yêu thích bộ môn này không phải chờ đến “mùa gió lên” duy nhất trong năm để chơi.

Du khách trải nghiệm hoạt động lướt sóng

Tại đây trang bị hệ thống phun nước cực mạnh tạp nên từng con sóng để giúp bạn có thể thỏa thích lướt ván trên bề mặt. Trải nghiệm thú vị này đến những người chưa hề biết bơi cũng hoàn toàn có thể tham gia được. Với sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ thấy việc lướt ván trở nên vô cùng dễ dàng đấy!

Xem thêm: 6 địa điểm tham quan Nha Trang không tốn tiền chỉ tốn thời gian

Ngoài ra, Ana Marina Flowhouse cung cấp những loại hình giải trí thu hút sự quan tâm của giới trẻ như: tiệc trên sóng, DJ, live music… Tại đây sẽ còn có nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật và không gian văn hóa khác biệt của nhiều vùng miền. Với sự kết hợp nhiều loại hình thể thao mới mẻ, cập nhật xu hướng quốc tế mang đến những trải nghiệm đặc sắc cho du khách trong nước và quốc tế, góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch của vùng Nam Trung bộ

Đây hứa hẹn sẽ là một điểm vui chơi giải trí mới đầy thú vị cho du khách mỗi khi du lịch đến thành phố Nha Trang xinh đẹp. Đừng quên tham khảo thêm nhiều kinh nghiệm du lịch Nha Trang hấp dẫn khác tại blog của La Bàn Tour nhé!

Địa chỉ cho bạn:
Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang
Đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Nguồn: Tổng hợp